Travelpx Hotels & ResortsTravelpx Hotels & Resorts
Forgot password?

Search Accommodation Results for:

Sort results by:

A La Carte Danang Beach
Đà Nẵng Việt Nam

0 reviews

Khách sạn A La Carte Đà Nẵng được trang bị các tiện nghi cơ bản truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước điện, phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân cùng máy sấy tóc. Một số phòng có tầm nhìn ra biển.

avg/night0.00 SELECT

Alana Nha Trang Beach
Nha Trang Việt Nam

0 reviews

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 3 phút đi bộ. Với hồ bơi ngoài trời và tầm nhìn quang cảnh biển tuyệt đẹp, Alana Nha Trang Beach Hotel nằm ở thành phố Nha Trang thuộc Tỉnh Khánh Hòa. Nơi nghỉ không hút thuốc này cách bãi biển chỉ 2 phút đi bộ.

avg/night0.00 SELECT

Almanity Hoi An Resort & Spa
Hội An Việt Nam

0 reviews

Almanity Hoi An Resort & Spa nằm cách Bảo tàng Lịch sử Hội An 700 m đồng thời cách Phố Cổ Hội An cũng như Chợ Trung tâm Hội An 1 km. Nơi nghỉ này cách Bãi biển An Bàng 3 km cũng như cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 22 km.

avg/night0.00 SELECT

Amanoi Resort
Ninh Thuận Việt Nam

0 reviews

Amanoi Resorts – tọa lạc tại bãi biển hoang sơ phía nam Vĩnh Hy, Vĩnh Hải, Ninh Thuận. Khách sạn cách

avg/night0.00 SELECT

Amiana Resort Nha Trang
Nha Trang Việt Nam

0 reviews

Nunc cursus libero purus ac congue arcu cursus ut sed vitae pulvinar massa idporta nequetiam.

avg/night0.00 SELECT

Ana Mandara Hue Resort
Huế Việt Nam

0 reviews

Ana Mandara Hue Beach Resort cách Thành phố Huế 20 phút lái xe và cách Sân bay Quốc tế Huế 45 phút lái xe. Resort cung cấp dịch vụ đưa khách đến thành phố.

avg/night0.00 SELECT
0 reviews

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa có các biệt thự kiểu thuộc địa Pháp nguyên bản tọa lạc tại vị trí lý tưởng trên những sườn dốc cao nguyên thôn quê của thành phố Đà Lạt. Resort có hồ bơi ngoài trời, nhà hàng và trung tâm spa trong khuôn viên. Wi-Fi và chỗ đỗ xe riêng trong khuôn viên đều được bố trí miễn phí.

avg/night0.00 SELECT

Arcadia Phu Quoc Resort
Phú Quốc Việt Nam

0 reviews

Arcadia Phu Quoc Resort có bãi biển đầy cát riêng dài 100 m với khăn tắm, dù che và ghế tắm nắng miễn phí. Nằm ở Thị trấn Dương Đông, Việt Nam, resort vùng nhiệt đới này chỉ cách Sân bay Phú Quốc 10 phút lái xe. Truy cập WiFi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

avg/night0.00 SELECT
0 reviews

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 6 phút đi bộ. Chỉ cách Phố Cổ Hội An 700 m, Belle Maison Hadana Hoi An Resort & Spa cung cấp chỗ nghỉ được bài trí trang nhã, có hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, spa và bể sục.

avg/night0.00 SELECT

Belverede Tam Đảo Resort
Vĩnh Phúc Việt Nam

0 reviews

Đến với Belvedere Resort Tam Đảo, bạn sẽ ngạc nhiên tự hỏi con người đã đổ bao tâm huyết để biến được một vùng đất đá hoang sơ nơi Tam Đảo thành một Resort đẹp như bức tranh cổ tích như vậy. Nếu như bạn muốn tìm cho mình không gian thực sự bình yên, nơi con người và thiên nhiên như giao hòa với nhau thì hãy đặt phòng Belvedere Resort Tam Đảođể tận hưởng.

avg/night0.00 SELECT

Binh An Village Vung Tau
Vũng Tàu Việt Nam

0 reviews

Bình An Vũng Tàu cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ. Được bao quanh bởi các khu vườn có phong cảnh và các mỏm đá, khách sạn đặc trưng với một nhà hàng, hồ bơi và Wi-Fi miễn phí.

avg/night0.00 SELECT