Travelpx Hotels & ResortsTravelpx Hotels & Resorts
Forgot password?

Hotel Royal Hoi An

Available Rooms

Phòng Royal Deluxe

Max Guests:
2
Max Kids:
01
Kích thước phòng: 50 m²

Phòng có ban công riêng, máy lạnh, giường cỡ King, truyền hình cáp và phòng tắm riêng kèm vòi sen.

WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

Phòng Grand Deluxe

Max Guests:
2
Max Kids:
1
Kích thước phòng: 40 m²

Phòng có ban công riêng, máy lạnh, 2 giường đơn, truyền hình cáp và phòng tắm riêng kèm vòi sen.

WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

Phòng Deluxe

Max Guests:
2
Max Kids:
1
Kích thước phòng: 40 m²

Với tầm nhìn ra thành phố, phòng máy lạnh này có 2 giường đơn, truyền hình cáp và phòng tắm riêng được trang bị vòi hoa sen.

WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

Hotel
5 star
Việt Nam
Hội An
39 Đào Duy Từ, Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam 051000, Vietnam
14H
12H
1 nights

Nằm ở thành phố Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam, cách Cầu Nhật Bản 400 m, Hotel Royal Hoi An – MGallery Collection có hồ bơi ngoài trời mở cửa quanh năm. Khách sạn trang bị tiện nghi BBQ trên sân hiên cho du khách nghỉ tại đây sử dụng.

Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn đều có máy lạnh và TV màn hình phẳng. Một số phòng còn đi kèm khu vực tiếp khách để tạo sự thuận tiện cho du khách. Một số phòng cho tầm nhìn ra hồ bơi hoặc dòng sông. Các phòng cũng đi kèm phòng tắm riêng. Dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp để tạo sự thoải mái cho du khách. Khách sạn có Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ, nơi du khách có thể nhận được sự hỗ trợ trong việc thu xếp các dịch vụ trông trẻ, đưa đón miễn phí và cho thuê xe đạp miễn phí. Du khách có thể ghé vào cửa hàng quà tặng boutique tại chỗ nghỉ này để tìm các ý tưởng quà tặng hoặc chỉ đơn giản là thư giãn với liệu pháp spa tại Woosah Spa.

Hotel Royal Hoi An cũng có nhà hàng Nhật Bản cao cấp độc đáo và nhà hàng Faifo phục vụ một loạt món ngon.

Hotel Royal Hoi An cách Hội quán Quảng Châu Trung Quốc 500 m và cách Phố Cổ Hội An 800 m. Sân bay Quốc tế Đà Nẵng nằm trong bán kính 23 km từ chỗ nghỉ này.

Cẩm Phô là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích đi dạo trong thành phốkhám phá phố cổ và không gian.

Policies of Hotel Royal Hoi An

14H
12H
Các loại phòng khác nhau có thể có chính sách hủy đặt phòng và chính sách thanh toán trước không giống nhau. Vui lòng nhập ngày tháng lưu trú và kiểm tra các điều kiện của phòng bạn chọn.
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em từ 5 đến 11 tuổi phải trả USD 10,40 một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 1 chiếc. Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Vật nuôi không được phép.

Amenities of Hotel Royal Hoi An

Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ, nơi du khách có thể nhận được sự hỗ trợ trong việc thu xếp các dịch vụ trông trẻ, đưa đón miễn phí và cho thuê xe đạp miễn phí. Du khách có thể ghé vào cửa hàng quà tặng boutique tại chỗ nghỉ này để tìm các ý tưởng quà tặng hoặc chỉ đơn giản là thư giãn với liệu pháp spa tại Woosah Spa

Guest Reviews (0 reviews)

Hotel Royal Hoi An Hội An, Việt Nam

Your overall Rating of this property

Booking Number

Pin Code

Title of your review

Your review

What sort of Trip was this?

  • Business
  • Couples
  • Family
  • Friends
  • Solo