Travelpx Hotels & ResortsTravelpx Hotels & Resorts
Forgot password?

Rosaka Nha Trang Hotel

Available Rooms

Kích thước phòng: 25 m²

Phòng máy lạnh này có cửa sổ nhìn ra quang cảnh thành phố. Phòng được trang bị truyền hình vệ tinh màn hình phẳng và bàn làm việc. Phòng tắm riêng có máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

Kích thước phòng: 25 m²

Phòng máy lạnh 2 giường đơn này có tầm nhìn ra thành phố. Phòng được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng và bàn làm việc. Phòng tắm riêng đi kèm máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

Hotel
4 star
Việt Nam
Nha Trang
107 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 67337, Vietnam
14H
12H
1 nights

hỗ nghỉ này cách bãi biển 5 phút đi bộ. Rosaka Nha Trang Hotel cung cấp chỗ nghỉ nằm tại khu trung tâm nhộn nhịp của thành phố Nha Trang. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Khách có thể dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên hoặc nhâm nhi đồ uống tại quầy bar. WiFi miễn phí có trong toàn bộ khuôn viên.

Cả Trung tâm Thuyền buồm Việt Nam cũng như CLB Thuyền buồm đều cách Rosaka Hotel 300 m. Sân bay gần nhất là Sân bay Cam Ranh, cách đó 40 km. Dịch vụ đưa/đón sân bay được cung cấp với một khoản phụ phí.

Các phòng máy lạnh tại đây có ban công riêng với tầm nhìn và truyền hình vệ tinh màn hình phẳng. Mỗi phòng đều được trang bị phòng tắm riêng đi kèm bồn rửa vệ sinh. Các tiện nghi khác bao gồm áo choàng tắm, dép đi trong phòng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Khách có thể đến lễ tân 24 giờ để thu đổi ngoại tệ và để hành lý.

 Đây là khu vực ở Nha Trang mà khách yêu thích, theo các đánh giá độc lập.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Nha Trang! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 9,2 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Nha Trang! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này

Policies of Rosaka Nha Trang Hotel

14H
12H
Các loại phòng khác nhau có thể có chính sách hủy đặt phòng và chính sách thanh toán trước không giống nhau. Vui lòng kiểm tra điều kiện phòng khi chọn phòng để đặt ở phía trên.
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Nếu thêm nữa trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả USD 24,70 một đêm cho giường phụ. Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 1 chiếc. Yêu cầu đối với bất cứ loại giường phụ nào cần được chỗ nghỉ xác nhận. Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Vật nuôi không được phép

Amenities of Rosaka Nha Trang Hotel

Cả Trung tâm Thuyền buồm Việt Nam cũng như CLB Thuyền buồm đều cách Rosaka Hotel 300 m. Sân bay gần nhất là Sân bay Cam Ranh, cách đó 40 km. Dịch vụ đưa/đón sân bay được cung cấp với một khoản phụ phí.

Guest Reviews (0 reviews)

Rosaka Nha Trang Hotel Nha Trang, Việt Nam

Your overall Rating of this property

Booking Number

Pin Code

Title of your review

Your review

What sort of Trip was this?

  • Business
  • Couples
  • Family
  • Friends
  • Solo