Travelpx Hotels & ResortsTravelpx Hotels & Resorts
Forgot password?

Activities in Hoà Bình

Accommodations

Sol Bungalow Hotel

Các phòng nghỉ tại đây có lối bài trí trang nhã và đi kèm TV màn hình phẳng, máy lạnh cùng minibar. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm khu vực tiếp khách và đầu đĩa DVD. Bungalow có thiết kế nội thất rộng rãi và có thể chứa 4 khách.

MORE

Green Ribbon Villa Hòa Bình

Lương Sơn, Hòa Bình là khu vực rất đáng để khám phá một lần. Đi xa hơn về phí Bắc, Tây Bắc, quý khách có thể tìm đến một số các bản làng người Mường nơi mà bạn không những chụp hàng ngàn tấm ảnh siêu đẹp về phòng cảnh hùng vĩ của vùng núi phía bắc mà còn có thể thưởng thức, học hỏi văn hóa sống của người dân bản địa nơi đây.

MORE

Hòa Bình Serena Resort

Nhắc đến Serena là nhắc tới khoáng nóng tại Kim Bôi. Như một bài thuốc thần kì thiên nhiên ban tặng, tắm khoáng nóng mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sinh dưỡng và sức khỏe của con người. Với đặc thù đó, Serena có nhiều hình thức tắm dành cho du khách như tắm Onsen kiểu Nhật kết hợp giữa tắm xông hơi và bể bơi khoáng nóng.

MORE

Mai Châu EcoLodge

Được bao quanh bởi những ngọn núi và cánh đồng lúa, Mai Chau Ecolodge cung cấp các phòng và suite hiện đại với tầm nhìn và Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này có nhà hàng, quán bar, hồ bơi ngoài trời và spa trong nhà để khách thư giãn.

MORE

Things to Do