Travelpx Hotels & ResortsTravelpx Hotels & Resorts
Forgot password?

Activities in Phú Quốc

Accommodations

Novotel Phu Quoc Resort

Cung cấp hồ bơi ngoài trời và tầm nhìn ra cảnh biển, Novotel Phu Quoc Resort tọa lạc tại xã Dương Tơ, cách thị trấn Dương Đông 11 km. Khách sạn có sân hiên và tầm nhìn ra quang cảnh hồ đồng thời du khách có thể thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng.

MORE

Fusion Resort Phu Quoc

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 4 phút đi bộ. Cung cấp chỗ nghỉ ấm cúng tại Cửa Cạn, Fusion Resort Phu Quoc có hồ bơi ngoài trời và khu vườn. Resort bên bờ biển này có nhà hàng trong khuôn viên và Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực.

MORE

Arcadia Phu Quoc Resort

Arcadia Phu Quoc Resort có bãi biển đầy cát riêng dài 100 m với khăn tắm, dù che và ghế tắm nắng miễn phí. Nằm ở Thị trấn Dương Đông, Việt Nam, resort vùng nhiệt đới này chỉ cách Sân bay Phú Quốc 10 phút lái xe. Truy cập WiFi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

MORE

Phu Quoc Ocean Pearl Hotel

Tọa lạc tại thị trấn Dương Đông, trên hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, Phu Quoc Ocean Pearl Hotel cung cấp các chỗ ở hiện đại và sang trọng trong bán kính chỉ 500 m từ quán Coco Bar nổi tiếng. Với khu vườn thư giãn để quý khách tận hưởng, nơi nghỉ này cũng có nhà hàng trong khuôn viên phục vụ một loạt món ăn.

MORE

Famiana Resort & Spa

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 1 phút đi bộ. Nằm dọc theo một trong những bãi biển dài nhất ở đảo Phú Quốc, Famiana Resort & Spa tọa lạc trên một khu đất rộng 4 ha cung cấp chỗ ở ấm cúng trên Bãi Trường tại thị trấn Dương Đông. Resort có bãi biển nguyên sơ xinh đẹp riêng với những cây cọ râm mát và tầm nhìn ra cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp cũng như cát trắng.

MORE

Elwood Resort Phu Quoc

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 5 phút đi bộ. Tọa lạc tại bãi biển Ông Lang, Elwood Resort cung cấp chỗ nghỉ ấm cúng với hồ bơi thư giãn ngoài trời và nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương của Việt Nam. Du khách có thể chọn thưởng thức cocktail yêu thích của mình tại quầy bar ngay trong khuôn viên.

MORE

Eden Resort Phu Quoc

MORE

Nam Nghi Phu Quoc Island

MORE

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Nunc cursus libero purus ac congue arcu cursus ut sed vitae pulvinar massa idporta nequetiam.

MORE

Phu Quoc Ocean Pearl Hotel

Nunc cursus libero purus ac congue arcu cursus ut sed vitae pulvinar massa idporta nequetiam.

MORE

Things to Do